Ở cữ bao lâu

Các m sinh xong bao lâu ra ngoài r ạ. Hay bắt buộc kiêng 3 tháng 10ngày mới được ra gió r ạ

10 Các câu trả lời

mh ko kiêng lâu, ko làm việc nặng, ra ngoài mặc dày, che chắn cẩn thận thôi. Ở trong nhà nhiều quá có khi còn stress

mình chưa đầy tháng đã ra ngoài rồi đưa bé đi tiêm rồi đi linh tinh nhưng phải mặc áo đội mũ..

vợ mình ra ngoài từ 1 tháng nè m.mình không làm gì nặng thôi m ha.làm nặng nổi gân xanh nè

1 tháng là ra được rồi mom, đi đâu thì mom mặc quần áo dài và đội mũ vào nha

ra ngoài thì mặc ấm, mang vớ vào mom, ko nhất thiết phải 3th10ng đâu

https://bit.ly/2ZQx2Ir Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

Mình kiêng 1 tháng thôi. Ra ngoài trùm kín xíu là được nè

Tầm 1 tháng thôi , ra ngoài mặc áo quần dài vào

giờ k như xưa mom ơi. Kiêng tầm 1 tháng thôi

mik trong thang da r ngoai r