bau

Các mom oi cho e hỏi..e bầu 36w4d mak hay bị cứng bụng..còn đi thì nó thốn dưới bụng đái .. vậy có sau k các m

7 Các câu trả lời

K sao mom ơi tại tháng cuối z đó mình nè lúc có bâu cu nhà mình tháng cuối đi thốn háng kinh khủng ngủ cũng khó ngồi cũng thốn nửa nhưng tới lúc mình có dấu sanh là bửa đi k đau bụng nhưng bụng mình nó chần xuóng nhìu hơn bé gò nhìu nưa mình đi khám thì nở 1 phân r k hề ra nước k bị gì ht luon

4y ago

Mom sanh lúc bao nhiêu tuần

Những tuần cuối nên thường vậy đó mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

M ăn sữa chua vào tránh đầy hơi. Có thể con quay đầu, thúc xuôi nên gây đau thôi m

Ko sao,nên nghỉ ngơi thôi m

Tháng cuoi là z đó m

Tháng cuối z m oi

K s nhé m