cứng bụng bầu

em vừa vào tuần 28 thai kì, 2 hôm nay bụng cứng ngắc và có đau bụng dưới gần âm đạo thốn nhẹ. có sao ko ạ. e đọc mạng thấy dọa sinh non gì đó. e con đầu ạ .#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

cứng bụng bầu
16 Các câu trả lời

dạ e chỉ thốn thui ko đau bụg ko ra máu gì hết. ban ngày thì bụng mềm ạ. tối hay căng ui nhô cứng lên. trở mình thì thốn 1 hồi hết

dạ vâng e cám ơn ạ. nó nghịch mà nhô lên luôn rồi cứng ngắc. đạp lúc 2 bên khác nhau nữa

con nghịch đấy ^^ mỗi lần như vậy mom ngồi nghỉ ngơi là bụng lại mềm

dạ ko đau nhìu mà 2 hôm cứ tối cứng bụng trở ng là thốn nên em hỏi ạ

con nghịch thui ạ k s au mom... gan ngi ngoi ăn uống đầy đủ thui ạ

con thúc xuống dưới thôi mom. Ko đau quặn ko ra máu thì ko sao nhé

cũng ko hẳn đâu. cơn gò giả tầm này bắt đầu nhé

tốt nhất là đi siêu âm 200k cho yên tâm mom ạ

vâng nếu còn bị thì e đi siêu âm kiêm tra ạ

nếu đau quá m nên đi khám cho an tâm nhé