Bầu 33w bụng căng cứng, tức bụng đái, đái rắt và mắc ị nhưng ko đi đc vì sáng đã đi rồi.

Khó chịu lắm ạ, đổ mồ hôi nữa, m lo quá, ko bit bị sao nữa, có Mom nào giống mình ko ạ?#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

nếu bảo tức bụng đái và khó chịu thì do bầu to nên chèn ép các cơ quan . nhưng mình ko bị đổ mồ hôi như m.

3y ago

cảm ơn mom

Có thể do bầu to khó chịu á mom nhưng nếu khó chịu quá mom có thể đi khám cho yên tâm nè

3y ago

Vậy thì mom vệ sinh kĩ chút nhé

càng tháng cuối bị gì cái là đi khám luôn m ạ k nên chủ quan

do bé quay đầu và tụt xuống dưới nên m cảm thấy thế í

Mom bị cơn gò đó. Nhiều quá thì đi khám đi mom

đi khám đi mom ạ, đừng ỷ y bất cứ j

3y ago

cảm ơn mom nhé

bị kéo dài phải đi khám nha mom..

kéo dài thì khám cho ytam m ak

đẩy bài cho m

đi khám đi mom