mua đồ sinh

Cho e hỏi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để mua đồ chuẩn bị sinh cho mẹ và bé ak

55 Các câu trả lời

Mình mới mua đồ sinh xong 5tr trong đó thì đồ mặc của con đk cho khá nhiều đồ vải dùng như ủ , khăn tắm, khăn sữa .. là 1tr5 mình mua loại vừa vừa tiền. Còn chậu tắm chậu nhỏ rửa mặt , khăn ướt bỉm … nhiều thứ lm 5tr là mức mua con đầu chưa có máy móc gì vì mình đk cho. Nếu là con đầu không đk cho đồ lại mua loại TB ổn phải 5tr

tùy điều kiện của gđ thôi bạn. Thường thì tầm 2-4tr, chưa tính các máy móc (máy hâm sữa, máy hút sữa,...) Ở 1 số shop có các combo tùy theo điều kiện của mình đó, bạn tham khảo xem. Có thể tham khảo các mom khác để bỏ bớt 1 số đồ dùng không cần thiết, vì các shop thì cái gì cũng gợi ý mình mua hết á.

tầm 2tr đến 2tr5 là vừa rồi m. không cần quá nhiều, còn m thích sắm nhiều cho bé thì có thể mua thêm Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1185457?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

để tiết kiệm hơn . C nên đi xin đồ bé cho con mặc 1 tháng đầu sau đo cần thi minh ms đi mua thêm nghe ns xin đồ v để con mình dễ nuôi. e củq đi xin thiếu gi mua thêm 1triệu 500 đổ lại thôi ạ

Tùy đk kinh tế thôi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Tùy vào kinh tế của gia đình b nữa nè tầm khoảng 3r nhé là gồm tất cả những vật dụng cần thiết cho mẹ và bé luôn á nhưng theo tui thì bé sơ sinh mua quần áo ít thôi vì bé mau lớn lắm

1tr5 đến 2tr là được ạ. C nên mua đồ sinh cho bé và mẹ là đồ mình tự chọn Chứ đừng mua combo ah. Nhiều cái mình k dùng được phí lắm ạ. Chỉ nên mua những cái cần thiết thôi ah

Tuỳ người vs hoàn cảnh thui m. Nhưng theo mình mua vừa phải thui vì trẻ nhanh lớn dùng thời gian ngắn lại phải mua thứ # rồi. Vì thế mà m nên tiết kiệm tiền để sau sinh nuôi bé

Tt, Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Hầu hết em mua qua shopee nên nhiều cái đc giá flash sale và fs. M có thể k mua giá úp cốc, mua khoảng 3 4 áo số 1 số 2 thôi. Như nhà em mua nhiều rồi k dùng đến phí lắm.