cách dùng thuốc đặt tự tan như thế nào mới đúng

Các mom nào có kinh nghiệm giúp e với ạ Bé nhà e đc 7 tuần nhưng do tim thai yếu nên bác sĩ cho e thuốc đặc ( dạng uống đc và đặc cũng đc ) sau khi đặt xong có cần dùng dung dịch vệ sinh cặn thuốc k ạ Néu có thì nên dùng loại nào là tốt nhất ạ E cảm ơn ạ

2 Các câu trả lời

Sau khi đặt, bạn k cần rửa gì nhé, mà nên nằm 1 chỗ 15p, tốt nhất kê cao mông để thuốc k chảy ra ngoài

Đặt rồi thuốc tự tan ra thôi mà, k cần rửa gì đâu, cứ vệ sinh bình thường thôi