mom

E 34 tuần rồi..nhug âm đạo cứ tiết ra dịch vàng ,đôi khi xanh lợt..mấy tháng trc bs nói là bị nấm..có cho thuốc đặt nhug ko hết..jo ko pt e có nên dùng loại thuốc đặt nào đc ko ạ ? Để âm đạo đc sạch sẽ vì cũng sắp sinh rồi.

7 Các câu trả lời

Mom đặt thuốc bác sĩ cho với rửa nước muối sinh lí ngày 2 lần nha. E cũng bị viêm rửa nước muối bớt nhiều lắm. Đừng dùng dung dịch vệ sinh nào nhé

Mom dùng bột ngâm Phúc Hưng Đường xem nhé, sạch hiệu quả lắm mk dùng rồi, không uống không đặt...chỉ ngâm thôi 💪💪 để sđt mk tư vấn rõ hơn

Cứ dùng nước ấm với muối pha loãng rồi rửa,, sau sinh mới sài nhé mom,, ib em, sau sinh sài cho hết bệnh viêm nhé mom

Nấm, ngứa viêm nhiễm ra nhiều khi hư...mk dùng sạch cả 2 năm nay rồi...giờ đàn bầu 5 tháng cũng k viêm nhiễm gì

4y ago

Mom ib em chỉ cụ thể cho dễ nhé 0355188432. Hoặc để lại sđt em ib

Rữa với nước ấm pha muối đi mom.

4y ago

Mình 32w cũng bị như mom mình ngứa và ra dịch dùng nước ấm pha muối rữa là bớt mom ạ

Đi khám lại coi sao đi mom

4y