Thuốc ustrogestan 200mg

Có m nào dùng thuốc ustrogesran 200mg đặt âm đạo k ạ. E đc bác sĩ kê đơn dùng, bác sĩ có hướng dẫn cách dùng r mà vẫn bị run sợ hihi. Có m nào như e k ạ? K biết cách đặt và đặt thuốc thì sợ hihi

7 Các câu trả lời

Thuốc ustrogesran đặt âm đạo thường bs chỉ cho đặt một thời gian thôi e. Cứ nghe theo bs đặt. Thuốc đó thường đặt vì lý do tốt cho con, đặt thuốc để tránh tình trạng tuột thai khi thai còn nhỏ trong mấy tháng đầu, hoặc tình trạng sinh non, thai yếu do mình vận động mạnh. E cứ lấy thuốc quẹt sơ qua nước để thuốc trơn tý, ngồi xổm đặt vào.

nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi mom

E k bị, m xem hướng dẫn ak

chúc mom sức khỏe

nghe theo bs là đc m

theo bs thôi mom ạ

tuân theo bs