cân nặng

Các mom nuôi con có kinh nghiệm cho e hỏi chuyện là con e dc 1thag13 ngày r, tháng đầu bé có lên 1kg1, nhưng hôm nay e cân bé k lên lạng nào luôn ạ. E k biết s, e cho bé ti mẹ hoàn toàn, sữa e cũng nhieu.

14 Các câu trả lời

mom ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1,6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369/750/063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Nếu sữa nhiều, mom vắt bớt sữa đầu (loãng, nước nhiều) và cho con bú sữa sau (sữa đặc nhiều dinh dưỡng) con sẽ lên cân tốt hơn

Bé bú lâu thì mới có chất dinh dưỡng mom...nguồn sữa đầu chỉ là giải khát thui ạ

Vậy m cho con bú trọn 1 bên cho cung cấp đủ sữa đầu sữa cuối nhé

Co thể sữa lúc đầu loãng AK m. M vắt bỏ bớt r cho be bu nha

Vắt bớt sữa đầu để con bú kịp sữa sau nha m

Bé bú hết 1 bên mới đổi bên còn lại nha mom