Ngày 30-8 có số 1 nghĩa là sao cả nhà

Các mom giải thích giùm ạ

Ngày 30-8 có số 1 nghĩa là sao cả nhà
18 Các câu trả lời

mom tiếp xúc với 1 ng. ai cài bluezone la no hiện lên ak. cứ 30p no lại reset lại 1 lần. nếu mom ở gần 1 ng cài đặt bluezone cả ngay thi no kug tăng thêm lượt tiếp xúc. chứ k pai bị covid đâu.

Giống mình lúc đâuf dùng bluezone thấy quá trời acc hiện lên cái tưởng bnhieu ca mắc 🤣. Hoá ra là ai dùng bluezone ở gần mình là nó hiện lên á

là mom có tiếp xúc với 1 người cũng cài đặt app giống mom, k sao đâu ạ

có fai số 1 có nghĩa là mình tiếp xúc vs ng bị nhiễm covid k

3y ago

trong cái ứng dụng no có giải thích hêt do. mom xem đi.

mik k cài trc cài thấy lu bu xóa lun r

có phần giải thích thì phải m ạ

Mk cài rồi nhưng k chú ý

tui ko có cài app này 😂

mình không cày App này

mình không cày app này