Thắc mắc cuộc thi ảnh siêu mẫu hè

BTC đưa ra cuộc thi mà mình k biết bao giờ mới kết thúc nữa. Bên trên thì ghi 30/6. Bên dưới lại là 01/8. Bé yêu giải thích thắc mắc giùm mình và các mom khác với ạ. Cảm ơn Bé yêu ạ.

Thắc mắc cuộc thi ảnh siêu mẫu hè
4 Các câu trả lời

Dạo này BTC đi đâu ấy nhỉ. App càng ngày càng bớt hoạt động. Quay đi quay lại cũng có mấy mẹ nhiệt tình thôi

BTC gia hạn để các thành viên mới có thể tham gia nè mom

Ad ít tương tác nên các mẹ cũng ít vào á m

10mo ago

Đúng r á mom. Trước mỗi lần tổ chức thi ảnh toàn hơn 500like. Giờ vận động mãi mới đc có 20like. Mà BtC còn k tính cho bài nào chia sẻ link kêu gọi like hay sao á mom

Chung thắc mắc mom à