Tuần thai nào chính xác

Mom nao giải thích giùm e với ạk. Chẩn đoán thai 32 tuần 4 ngày mà kết luận thai 34 tuần 5 ngày. Nào đúng ạk. E hoang mang wa.#BẦU

Tuần thai nào chính xác
17 Các câu trả lời

1 cái theo kkc 1 cái theo siêu âm pai k m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

giống mình nè từ 25 tuần trở đi là mình bị lệch giam hẳn 1 tuần, 30 tuần lại lệch tăng 1-2 tuần. hoang mang lắm . riết k biết mình đang chính xác bao nhiu tuần . mà thôi kệ miễn con khoẻ là được

4y ago

ngày dự sinh vẫn tính theo lúc 12w thôi m. càng về sau thai càng lệch nhiều mà. m yên tâm

cái này là độ trưởng thành của thai đó mom, thai lớn vượt chuẩn. thực tế mom mới 32w nhưng cân nặng và chỉ số của thai nhi là ở 34w. con to là do bé hấp thu tốt hoặc do mẹ bị tdtk đó

4y ago

mìh pị lệch z từ lúc mới pầu tới giờ lun

mình đã từng hỏi bsi giải thích là ở phần kết luận là độ trưởng thành của con đạt tuần 34 5 ngày nhé. còn trên kia là tuổi của thai m

Bs bảo tuần thai là máy dựa trên cân nặng đó mom,nên lệch +/_ 1 ,2 tuân là bthuong ah,mình moi khám 2 hôm truoc cug lệch tuần thai nè

Không sao nha mom. Mình cũng từng lệch 1, 2 tuần so với tuổi thai. Đã sinh bé khỏe mạnh bình thường ở tuần 38 ạ

4y ago

xin vía sinh tuần 38 như mom nka

Lệch 1 ngày đâu có sao m, có khi y tá đánh nhanh quá lộn 1 xíu thôi, nghe bác sĩ chuẩn đoán khi siêu âm là đc rồi

4y ago

lệch 2 tuần 1 ngày m ạk

thì thai phát triển tốt tương đương với thai 34t5n đó.

m nên hỏi lại bs, biết đâu là lỗi đánh máy

do thai lớn hơn tuần nên bị chênh