Mình có thể chuyển ngôn ngữ trên giao diện app này bằng tiếng việt được k các mom?

Các mom giúp mình với ạ

9 Các câu trả lời

ấn vào ảnh đại diện của mom - chọn edit profile - chọn language rồi đổi từ english sang vietnamese là đc mom..

mom ấn vào hình đại diện, phía dưới có dòng chữ thay đổi ngôn ngữ, mom chuyển english qua vietnam là được

Được chứ mom. Bấm vào hình đại diện của mom, xong nhìn xuống dưới có chữ language ấy mom, chọn vietnamese

3y ago

Ok mom nè

m vào biểu tượng trang cá nhân góc trên bên trái màn hình sẽ thấy chỗ thay đổi ngôn ngữ nè

mom vào phần giao diện của mom,kéo xuống là có phần ngôn ngữ nhấp vô là đổi dk mom nhé

dc chứ mom, bấm vào ảnh đại diện thay đổi ngôn ngữ thôi mom

bấm vào hình đại diện rồi kéo xuống, tìm ngôn ngữ m

chúc mừng mom đã đổi dc qua t.v nè 🤗

đc chứ m