NGÔN NGỮ THAY ĐỔI

làm sao chỉnh lại tiếng việt vậy các mom? Ngôn ngữ trong hồ sơ của mình là tiếng việt mà. Tự nhiên cập nhật app xong là bị v

NGÔN NGỮ THAY ĐỔI
12 Các câu trả lời

do bên thăm dò ý kiến nó như v thôi m, em cũng bị v á.. còn mấy trang kia vẫn Tiếng Việt bình thường nè..

Mom nhấp vô biểu tượng icon hình hoạt hình tức hồ sơ cá nhân của mình để cập nhật ngôn ngữ nhé

k sao m ơi,chỉ thăm dò ý kiến nó vậy thôi, còn lại tiếng việt bt nè

thăm dò ý kiến Tiếng Anh thôi,còn mấy cái kia vẫn tiếng Việt mà mom

Mấy câu này do tài khoản chính của tap Singapore đăng nên v đó mon

mom vào phần cài đặt thông tin, mom bấm đổi ngôn ngữ

thăm dò ý kiến của mình cũng toàn tiếng anh

Chọn thăm dò ý kiến kiếm điểm luôn m

chả sao mom, cứ tick điểm luôn

Em không thay đổi được