App ko đổi được ngôn ngữ thành tiếng việt, mình vào sửa ngôn ngữ mà ko đc, có cách gì sửa lại ko mn.

15 Các câu trả lời

Mình có vào ảnh đại diện, rồi vào phần chỉnh sửa hồ sơ để đổi mà cũng ko đc. Mình sẽ thử đăng xuất rồi cài lại xem đc ko.

m vào hình đại diện góc trên bên trái màn hình rồi thay đổi ngôn ngữ nè m

mom ấn vào ảnh đại diện của mom.. kéo xuống đổi ngôn ngữ xem đc hông..

nhấn vào hình đại diện của m, kéo xuống rồi thay đổi ngôn ngữ m

mom xoá đi cài đặt lại nhé, trước mh cũng vậy đó

Là mom vô chỗ đổi rồi mà đổi ko đc à

đang xuất rồi đăng nhập lại m

đổi xong thoát ra vào lại mom

Giờ mom đã đổi được chưa

gỡ ra rồi cài đặt lại mom