Con em bỏ ti mẹ đột ngột thì phải làm sao ạ?

Các mom giúp e với ạ!!! Bé e được 3m1w5d tự dưng bỏ bú mẹ 2 hôm nay mà e không biết tại sao. E đang tập cho bé giãn cữ bú đêm để bỏ bú đêm bé rât hợp tác được 2 hôm thì bé bỏ bú mẹ luôn. Bé e thường bú đêm các cử 23h, 2h và 5h nên e đang tập bé bỏ cử 2h bằng sự hỗ trợ của ti giả, bé cứ thức dậy cử đó là e cho bé ngậm ti giả và ru bé ngủ cứ lặp lại tới 5h thì e cho bé bú, được 2 hôm bé bú cử 5h rata hiệu quả có lúc hết gần cả 1 bầu vú căng cứng tầm 150-180ml và chơi vui vẻ tới 9h sáng mới bú lại. Nhưng không biết sao từ hôm qua tới giờ sau cử bú 5h hết 1 bầu vú thì tới cử 9h bé bắt đầu bỏ bú, bé đang tỉnh táo mà e giở vú lên chưa kịp đưa vô là bé xoay mặt đi và khóc rất nhiều, e cố gắng dỗ bé và thử lại nhiều lần thì bé vẫn khóc. Xót con nên e vắt ra cho bé bú bình thì bé bú 1 mạch hết 150ml trong 7p và từ lúc đó tới giờ cứ lặp lại như vậy dù e thử để bé rất đói nhưng bé vẫn nhịn chứ k ngậm vú. Từ lúc tập ti mẹ tới giờ có vài lần bé cũng quấy không chịu bú nhưng ban đêm ngủ là bé vẫn ti mẹ bình thường. Nên lần này e rất lo lắng e mong các mom giúp e làm cách nào để tập bé ti mẹ lại ạ, e lo bé bỏ bú mẹ luôn quá ạ. Em cảm ơn các mom rất nhiều ạ. Mong ad duyệt bài giúp e với ạ.

1 Trả lời

chắc ti bình sữa chảy nhiều hơn nên bé chọn ti bình k ti mẹ rồi