Giảm trở kháng động mạch não giữa!!

các mom giúp e với.. hnay đi siêu âm bác sĩ kết luận bé bị giảm trở kháng động mạch não giữa.. bác sĩ nói có ảnh hưởng đến con của e.. có mom nào bị giống e không.. bé sinh ra có khỏe mạnh được không.. e lo quá các mom à..

9 Các câu trả lời

Như vậy thiếu oxi lên não bé rồi, bạn mang thai được mấy tuần rồi

5y ago

tks mom nhiều nha.. chắc mai e lên bv rồi xin bs nhập viện luôn.. k sinh thường đc thì mổ chứ để lâu nguy hiểm cho con..😔😔

M ơi giờ con m sao rồi a. Hnay e đi s.am cũng v k biết sao sợ quá ah

ôi. có gặp mới biết bầu bí thật gian nan

các mẹ giúp e với..😭😭😭

chúc con luôn khỏe mạnh

tình hình sao rồi mom

chuc m luon thuận lợi

chúc con khỏe mạnh

tinh hinh sao oy m