Các mon tv e với.

E được 38tuần2ngay rồi mà nay đi siêu âm bsi bảo bị " Giảm trở kháng động mạch não giữa- thai chậm tăng trưởng" Các mon cho e hỏi có nguy hiểm không ạ. Nay bé mới được 2kí 6. E hoang mang quá

6 Các câu trả lời

Nếu các sét nghiệm và đánh giá bình thường thì mom đừng lo lắng quá con e cũng bị giới hạn tăng trưởng mà sinh ra cũng khỏe không ốm vặt đó thôi giờ gần 3 tuổi lanh lắm

11mo ago

dạ dạ mom. e cũng nhập viện rồi ạ. chờ mổ thôi ạ

hic, cái này m hỏi bsi xem có ảnh hưởng gì ko, search gg xem có thông tin ko

chúc 2 mẹ con khỏe mạnh

Chắc phải mổ chủ động à m

11mo ago

kích đẻ mom ạ. không đẻ được mới đẻ thường nha mom

mom nên hỏi kỹ các bs

nên hỏi bs khám mom oi