Nang đám rối mạch mạc não thất

Mình mang thai tuần 18, hôm trước siêu âm bác sĩ nói bé có nang đám rối mạch mạc 2 bên mà lo quá, có mẹ nào bị giống mình không ?

7 Các câu trả lời

Trc mình cũng vậy. Nhưng bs bảo 90% là hết sau tuần 28. Mình đi khám tuần 23 đã thấy hết. Mom đừng lo lắng quá, căng thẳng làm ảnh hưởng đến con. Chúc mọi chuyện tốt lành

1y ago

e nay đi sâ 18w4 hôm bsy cũng bảo tự hết mà e lo.quá

E thấy bảo dần rồi nó tự hết mà nhiều người có nhưng 80 - 90% là tự mất thôi.mom yên tâm cho con khỏe

Co bn ak. Nếu xn bình thường thì khả năng là nag sinh lý sẽ tự mat

hỏi ý kiến bs m, lo lắng ko giải quyết vấn đề

bạn ơi giờ e bé đã hết nang chưa ạ

Nang đám là n tụ lại vs nhau à

Quan tâm