ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO THÁNG 07 ĐÃ KHỞI ĐỘNG

Các mom của TAP còn chần chờ gì mà không đổi thật nhiều vé để gia tăng cơ hội trúng nào! Đổi ngay nào bà con ơi! https://community.theasianparent.com/reward/2430?lng=vn

ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO THÁNG 07 ĐÃ KHỞI ĐỘNG
131 Các câu trả lời

sao ad chả báo em trước, nếu em mua đầu tiên là em quất hết điểm, lấy hết quà cho mn gato 1 thể. Cơ mà em mua sau mất rồi 😂😂😂

toàn trật lất hết luôn 😭😭😭 hi vọng được ad gọi tên trúng giải 1 lần 😍

đợt rồi mua cả đống vé mà trật lất hết.. buồn tới h còn buồn..😣😣

hình như mọi người tham gia sổ cố nếu k đc thì đc trả điểm lại hay s ó

May mắn k bjo thuộc về mình, nhưng mà vẫn thích kịch tính

hi vọng may mắn mỉm cười với mềnh dù chỉ một lần

lại may rủi 😂 nhưng mị chỉ có rủi thôi. 😂

Mua ủng hộ và mong may mắn gõ cửa quá .hjhj

chưa bao giờ may mắn mỉm cười với mh 😂

Thích con gấu và cái bô quá 👍😍😍😍