🎯THAM GIA ANMUM MATERNA - NHẬN QUÀ SHIP TẬN NHÀ ️🎯

Xin chào bố/mẹ một chương trình sữa hấp dẫn từ ANMUM MATERNA đang diễn ra trên ứng dụng TAP VN, mẹ nào chưa tham gia thì tranh thủ mình mần ngay cho nóng nghen Link: https://form.theasianparent.com/vn-anmum-materna ------------------------------- Nhấp để đổi điểm và thế là nhận quà. 1,200 combo quà, mỗi combo gồm 02 hộp sữa Anmum Martena™ Đậm Đặc 4X 125ML hương Vani💯 sẽ dành cho 1,200 mẹ bầu ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

🎯THAM GIA ANMUM MATERNA - NHẬN QUÀ SHIP TẬN NHÀ ️🎯
23 Các câu trả lời

Đăng ký đi các mom ơi, mình tặng cho gia đình bạn bè cũng được nè

2y ago

Hoặc là đang cho con bú thì chắc con nhiều lắm cũng chỉ tầm 2 tuổi thì mới nhận được ạ?

mình bấm đk trog mục phần thưởng, khỏi điền form phải ko ad?@@

đã tham gia mong nhận đc quá hihi 😍

e đki mà cứ báo sai ở bn có bn con .buồn

2y ago

ad đã thêm thông tin của mom rồi nha, đừng lo nhé

Chúc các mom tham gia vui vẻ

chúc mn tham gia vui vẻ

hữu ích cho mẹ bầu

hấp dẫn quá 🤩

k bầu có dc k ạ