ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO THÁNG 11

20 điểm mà trúng ngay Nồi chiên không dầu Tefal trị giá 4 triệu đồng hoặc bộ bếp 42 chi tiết trị giá 400k. Quá ư là hời! Đổi ngay nào các mom ơi: https://community.theasianparent.com/reward/2949?lng=vn

ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO THÁNG 11
58 Các câu trả lời

ad cho đấu giá nồi chiên không dầu đi cho em dễ kiếm. Chứ em có bao giờ trúng sổ số đâu ad ơi 😂

2y ago

e mong cái nồi chiên ko dầu lắm luôn, hóng đấu giá ngày mai

Mấy lần trước tuy đổi ko nhiều nhưng ít khi may mắn gọi tên e lắm ạ 🤣🤣🤣🤣

e k mong giải nhất cầu mong dc giải phụ thui cũng dc ạ🙏🙏🙏 ⭐⭐⭐

Hâh lần nào cũng mất mấy ngàn điểm không trúng gì ngoài trúng gió

E đã đổi 1 vé tham gia cho vui chứ không bao giờ trúng luôn 😂🤣

Ko phải tôi ko có may mắn, mà là may mắn ko có được tôi 😭

chưa đc ad gọi tên lần nào.. mất đống điểm ngu..😆😆

ôi ad ơi, may mắn chưa đến vs e lần nào, buồn ghê luôn

cảm giác xem live chờ tên mình nó mới đã các mom ha ^^

2y ago

em chờ k biết bao lần rầu ý ad..🥵🥵

từ lúc bit chơi này, chưa may mắn gọi tên ad ơi.