Quà tặng giảm 80%

Hút mũi Pigeon giảm điểm 80%, chỉ còn 1299 điểm. Quà giảm sẽ xuất hiện bất ngờ, số lượng giới hạn. Cả nhà đừng bỏ lỡ nha. Link quà đổi: https://community.beyeu.com/reward/3942?lng=vn

Quà tặng giảm 80%
23 Các câu trả lời

em hút mũi cho con mà banh luôn cái máy. mỗi lần hút bằng máy cơm muốn ná thở. có lần hút sao đàm nhớt chui ọt vào họng muốn ói luôn.giờ nhà tới 2 cô nhóc.lần sổ mũi là hút cả cặp. quà này rất đáng giá với e.

bé nhà mình mỗi lần chạm vào mũi là nó quay ngoắt đi k hút dk

oa thêm quà đồ chơi cho con đi add, k đồ làm bếp cũng đc

1y ago

Đúng rồi mom. Cái này dc nè

mong ad sẽ có thêm quà đồ chơi cho bé

cảm ơn ad nhiều nè

cho mẹ có bé nhỏ

hấp dẫn quá 🤩

hấp dẫn quá nè

Hấp dẫn quá.

hết nhanh quá