ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO THÁNG 10

Điểm nhỏ đổi quà to đã quay lại sau một vài tháng vắng mặt! Thử ngay vận may của mình nào cả nhà ơi! Đừng quên gia tăng cơ hội trúng khi đổi thật nhiều vé nha mẹ ơi! Mại dzô, mại dzô! Click đổi ngay! https://community.theasianparent.com/reward/2772

ĐIỂM NHỎ ĐỔI QUÀ TO THÁNG 10
63 Các câu trả lời

Game này cũng hay lắm nè. Có điều số em nhọ chả bao giờ trúng vé số kể cả ngoài đời, kể cả trong TAP 🤣

đợi này mà trúng tui thề là sẽ ăn cơm với tiêu cả tuần ( nói rứa thôi chớ dễ gì trúng các mẹ nhỉ😂)

sau bao lần mua 1 đống vé số và toàn xịt.. đợt này hoang mang style k biết có nên mua k..🤣🤣

đổi điểm để lấy mã xong đợi ad quay hay là như nào các m.mk chưa chơi nên chưa biết

3y ago

m c.on các m nhé

quà giải nhất là e mơ ước bao lâu nay kg biết nên chơi tới số kg các mom oie

để xem thần may mắn có ngó đến mình kg🤔 hụt lắc bao nhiều lần rồi

Lần trước em trúng một bé gấu bông vẫn chưa nhận được vì COVID-19

Mấy lần vé số trước có đổi nhưng may mắn ko thuộc về iêm

chỉ mong đổi được phần quà làm quà sinh nhật cho con thui

e k có duyên với vé số..nhưng lần này vẫn thử