Bầu lần 2 tiêm uốn ván khi nào?

Lần bầu trc e có tiêm 2 mũi uốn ván, mũi 1 lúc 28w, 1 tháng sau thì tiêm tiếp mũi 2. Giờ tập 2 rồi Mà e nhỡ kế hoạch nên 2 bé sát nhau thì có cần phải tiêm nữa k? Nếu tiêm thì giống như lần 1 hay sao mấy chị? Mà cái vắn xin uốn ván này thì tiêm ở đâu cũng như nhau hay của trạm khác với phòng tiêm dịch vụ ạ?

3 Các câu trả lời

Mom tkhao số mũi Tiêm uốn ván cho bà bầu lần 2 nhé: + Nếu tập 1 đã tiêm đủ 2 mũi và tgian giữa 2 lần bầu k quá 5 năm thì lần này chỉ cần tiêm thêm 1 mũi vào 3 tháng giữa tky + Nếu 2 lần cách nhau trên 5 năm thì sẽ phải tiêm đủ 2 mũi như lần đầu + Tiêm 3-4 mũi rồi nhưng lần tiêm cuối trên 1 năm thì nhắc lại 1 mũi + Đã tiêm đủ 5 mũi và mũi cuối cùng k quá 10 năm thì k cần tiêm bsung nữa

tiêm phòng uốn ván cho bà bầu lần 2 nếu 2 lần bầu k cách quá 5 năm thì mom tiêm bổ sung 1 mũi thôi nè, 3 tháng giữa là tiêm đc. m thấy các bv có khoa sản đều có tiêm uốn ván đó, vừa rồi mới đi khám pk ở bv quận cũng thấy bảng thông báo có tiêm cho bà bầu. mom hỏi chỗ khám thai xem có đk đc k

tiêm dịch vụ trả tiền đi mom bầu lần 2 cách lần 1 trong vòng 5 năm thì trên 24w tiêm 1 mũi thôi mom