Tiêm phòng

Các mom có nghe tin 1 bé gái tử vog vì tiêm phòg 5 in1 chưa ạ. E sợ quá, nếu mũi này e tiêm dịch vụ r mũi sau tiêm ở trạm có đc k ạ. Bé nhà e đc 2m15d và cbi đj tiêm mũi 5-1 này nk đọc đc bài viết bé tử vog vì tiêm ở trạm mà sợ quá

15 Các câu trả lời

Nên chích dv hết đi mom ah . Giờ cũng có bé lớn mấy tuổi rồi , chích viêm não NB ở trạm cũng chết đó thôi , sợ lắm . Vacxin 5 in 1 ở trạm là hàng Ấn Độ , còn 6 in 1 là hàng Bỉ , Pháp , k so dc . Con m chích dv về k sốt , k quấy , ngủ tới sáng ngon lành . Còn chích 5 in 1 đa phần sẽ sốt cao , quấy mấy ngày tội con , mệt mình 😑😑😑