mẹ và bé

Các mom có mẹo jk cho bé tăng cân hk ạk bé nhà e chậm tăng cân quá, 1 tháng rồi mà lên đc có 800gr thôi ạk.?

mẹ và bé
16 Các câu trả lời

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

1tháng 800gr là chuẩn rồi mom

Bt mà. Con khoẻ mạnh là đc m

800g là đạt chuẩn rồi m

1 thang len 800gr la OK r mom

4y ago

M ăn nhiều chất đạm như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa 24hat nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

Cố lên