Bầu 37w

Chán quá...37w r mà e bé mới 2kg3,ăn uống tẩm bổ đủ thứ mà vẫn k lên kg?

99 Các câu trả lời

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

mình mới đi khám sáng 37w bé được gần 3kg2 mình ăn uống bt cũng ko tẩm bổ j nhìu uống sữa tươi kd với vịt lộn nước mía... gắng lên mom uống sữa nhìu vào ăn vịt lộn ngày 2 quả đi ba tuần nữa gắng lên nữa kg nữa cũng ok rồi lúc sanh cũng sẽ trên lệt ta nói tháng cuối tăng cân nhanh lắm

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Hic, mình từ 36 - 37w em bé đc gần 2.5kg, cũng uống nhiều sữa tươi k đường với ăn hột vịt lộn, ăn uống nhiều nhưng bé vẫn không tăng cân thêm, chững lại luôn. Mình cũng lo quá. Tích cực uống sữa bầu k biết có cải thiện được gì k ạ. :(

Mình 37w2d con 2,6kg mỗi ngày 2 trứng lộn 1 lít sữa k đường lại 2 chai matilia mà con có lên kg đâu. Đứa đầu chả ăn uống gì thì đẻ ra tận 3kg6 🤣 chắc do sức khoẻ từng giai đoạn nữa. Bầu đứa 2 mình bị thiếu máu nên con khó hấp thu hơn

mik cũng 37w3d mà e bé có 2k5. uống sữa ko đường r kết hợp ngũ cốc mấy loại hạt. mà toàn vô mẹ. bs bảo đừng lo lắng do mẹ nhỏ nên e bé cũng nhỏ. miễn e bé khỏe mạnh là ok. bs bảo đừng ham lớn khó sanh lắm.

tâm trạng vui lên mom ak. cân nặng mình bổ sung được đừng để ảnh hưởng đến con. mom uốg sữa kg đường,trứng lộn,khoai lang,ngũ cốc,và thoải mái thì con sẽ tăng cân vì mấy tuần cuối này con tăng nhanh lắm mom

mẹ chịu khó ăn trứng vịt lộn. uống sữa không đường không nhất thiết đồ đắt tiền đâu.bé nhà mình 37w 3kg mà mình ăn uống bình thường. mình chỉ hạn chế ăn đồ ngọt, tinh bột. dầu mỡ

sáng ăn cơm nguội k nè ăn uống bình thường và uống sữa k đường cũng k ăn nhiều đồ bổ ..vậy mà mới 37w bé mình đã 4kg ..mỗi bé hấp thụ chất khc nhau

em cũng vậy , bầu 37w mà e bé 2k3 , bs nói nhau thai em vôi hóa rồi , chừ chỉ có tích cực uống nước lọc ấm nhiều mỗi ngày để hỗ trợ tăng cường trao đổi chất kèm với ăn đồ tanh nhiều