con 36w 3kg

Mk 36w con dc 3kg r xem chi tiêu thi quá 400g mà e ăn uống bình thường k tẩm bổ nhiều cac mẹ cho mk hỏi có mẹ nào giống e đến khi đẻ vẩn đẻ thường dc k ạ.

11 Các câu trả lời

Cũng hk đúng lắm đâu m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Siêu âm sẽ chênh lệch kg với thực tế ấy . Có chị siêu âm 3kg7 bsi kiu mổ xong mổ ra bé có 3kg1 ah . Nói chung mang tính ước lượng thôi mom ạ

E 36w2 ngày con đã 3124g r , cứ ăn bình thường kệ mom ạ, giai đoạn này con nó cần nhiều năng lượng mà giảm ăn khổ thân

S.a k dung lm dau m. Be nha minh sieu am 3.5kg luc de có 3kg bùn hết suc vi con còi quá.

Bé to á, Mom cứ ăn bình thường thôi, tới đâu hay tới đó.

Bữa mình đi sinh . siêu âm bé 3.4 kg Sinh ra bé 3.7 kg nè

Siêu âm cũng chênh lệch mà. Đúng hoàn toàn đâu

Bt thôi mom..s.A đâu chính xác

Siêu âm có sự chênh lệch mà

Tt