Cập nhật

Các mom có cập nhật app lại chưa ạ...? - Dễ xem hơn - Chỉ like câu hỏi k được thui ạ...

17 Các câu trả lời

M ơi, Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Vậy e cập nhật từ hôm bữa rồi không sao mà hôm nay like mới bị ko được thôi m ạ

4y ago

Cái đó thì hỏi app ấy m..hjhj...

Cập nhật sao mom. Trước giờ mình tải về rồi để dùng luôn k co tải lại

4y ago

Hjhj...hem có chj...

Chả thảo nào mấy nay mh ko like được. Đang khổ tâm 😂

4y ago

Còn Mẹ Bánh Bao cứ vào ra like đj ljke lại 8 láng lun m...hjx

mỗi lần vào ap là có hiện cập nhập

sáng nay cứ lag tn ý out ra liên tục

năm trước rồi ak

1 năm luôn rồi..

chưa cập nhật m

thật á?