⭕ THÔNG BÁO ĐẨY TỪ APP ⭕

Hiểu rằng APP đang khắc phục vấn đề về các bài viết cho các mom nên khi nhận được thông báo đẩy như hình dưới đây, các mom vẫn sẽ đọc được bài viết như bình thường nhé. Vậy nên hãy làm theo hướng dẫn để cập nhật thêm thông tin #THEO_DÕI bé nào XEM TRỰC TUYẾN TRÊN WEBSITE - TẮT NÚT THÔNG BÁO KÊU GỌI VÀO APP. XEM LUÔN TRÊN WEB THÔNG QUA THÔNG BÁO ĐẨY. LƯỚT ĐỂ XEM HÌNH MẸ NHÉ 😍😍😍 ------------------- THÔNG TIN CẬP NHẬT CHO CÁC MOM 😍😍😍

⭕ THÔNG BÁO ĐẨY TỪ APP ⭕
32 Các câu trả lời

CÁC MOM ĐỪNG CLICK NHẤN NGƯỢC LẠI VÀO APP MÀ HÃY XEM TRỰC TIẾP TRÊN THÔNG BÁO ĐẨY. CHỈ CẦN TẮT THÔNG BÁO KÊU GỌI VÀO APP TRÊN MÀN HÌNH HÃY ĐỌC TRỰC TIẾP DỰA TRÊN THÔNG BÁO ĐẨY NHÉ

CÁC MOM!!! HÃY XEM TRỰC TUYẾN TRÊN WEBSITE THÔNG QUA THÔNG BÁO ĐẨY. ⭕ TẮT NÚT KÊU GỌI VÀO APP VÀ XEM THÔI. ĐỪNG NHẤN NGƯỢC LẠI VÀO APP. ⭕

LƯỚT ĐỂ XEM ẢNH NHA CÁC MOM NHA!

3y ago

Hãy tắt thông báo vào app và xem trực tuyến trên web mom ơi

Sao m k nhìn thấy hình ảnh

Yesss. Cảm ơn ad ạ

ko thấy gì 😥😥

k thấy ảnh ad ơi

đã hiểu ạ..☺

ko thấy gì luôn

hữu ích quá ạ