Cho e hỏi vs a

Bé nhà e ngủ ban đêm k đc sâu hay dậy giữa đêm chơi ban ngay trưa cứ ngủ tầm 1 h la dậy xog ru lai ngủ tiep#tập_đầu_làm_mẹ cho e hỏi vay bé có thieu ca xi ko a .c ck e cứ keu nó thieu canxi nen ms ngủ vay#xin_ý_kiến bảo e uong canxi cho nó bú𝒶😑

Cho e hỏi vs a
8 Các câu trả lời

k phải thiếu canxi là ít ngủ đâu mom. phải đưa bé đi khám rồi bs tư vấn mới biết được bé thiếu canxi k bạn ngày mom cho bé ngủ ít, đêm để bé ngủ, bạn ngày đừng nói tiếng to làm bé sợ tối sẽ giật mình,tối ngủ mom cho bé ngủ no, để không gian yên tĩnh và kiểm tra xem bé có nóng hay lạnh quá k nha mom

ko phải cứ ngủ ko ngon là thiếu canxi đâu m, nếu muốn biết bé thiếu canxi ko thì phải đi xét nghiệm mới biết m ạ .Nếu m uống canxi thì cũng phải do bs kê đơn thì mới biết liều lượng cụ thể. Uống thừa lại sinh bệnh m ạ. M cứ cho con ăn đủ no, giữ cơ thể con và phòng thoáng mát là đc

k xét nghiệm mà xác định thiếu canxi, bổ sung lung tung gây thừa canxi ảnh hưởng k tốt cho sức khoẻ của con m nhé..

đẩy bài cho mom

quan tâm

Quan tâm

qt