Chàm sữa cho bé

Các mom có cách nào trị chàm cho bé không, rầu quá......

11 Các câu trả lời

Bé mình bsi kê ceradan bôi ngoài da, nốt nhỏ thì vài ngày hết à. Nhưng đợt này bé ăn dặm bị tái lại, mình thử bôi oatrum kid thì thấy đỡ hơn nè mom. Mom khám bsi thử xem độ nặng nhẹ thế nào rồi bsi kê thuốc bôi cho

m rửa nước chè xanh cho bé, giữ sạch sẽ, thoáng mát, cho bú xong phải lau hết sữa, k để dính sữa nè m. nếu bé bị nhiều m nên đưa bé đi khám để bs kê thuốc nha

mom nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé rồi mua joosun rau má bôi cho bé khi bé bú mà dính sữa là mom lau liền nha

Mom lau người bé bằng nước chè xanh, giữ sạch sẽ, khô ráo, cho bé bú xong thì lau hết sữa dính trên người con nha

bôi nước rau ngót, rửa chè xanh... giữ sạch sẽ cho con, nếu dính sữa phải rửa sạch bằng nước ấm m

nếu nhẹ thì mom rửa nước lá trà xanh,lau sạch sữa,giữ sạch sẽ mom nhé

con em k bị nên chưa có kinh nghiệm.. đẩy bài cho m..

mom lau bằng nước chè xanh nha

mh xịt khoáng cho bé m ạ

m lau bằng nc chè xanh nhé