Bé bị chàm sữa

Có mẹ nào có con bị chàm sữa không ạ, có cách nào để hết chàm sữa chỉ e với chứ e rầu quá, e làm hoài mà con không hết

Bé bị chàm sữa
18 Các câu trả lời

Mom tắm cho bé nước lá khế, rau má, sài đất(ngổ đồng) với dùng kem kim ngân hoa ngày thứ 2 là hết. Bé nhà mình trước bị mà k biết cách trị cũng sốt ruột lắm, bé đau ngứa quấy khóc suốt. Bs bảo dùng hồ nước với nước tắm nhanhung mà lai rai 1 tháng k khỏi.

mom mua kem kutieskin loại trị chàm sữa ấy. mắc tí mà siêu hiệu quả. bé nhà mình trước bị nặng lắm. bôi thuần mộc k hết. mà bôi loại đấy 2 hôm khỏi

bé nhà em trước lau nước muối sinh lý thì thấy khô mài nhưng vẫn tái lại sau em mua kem kutieskin sử dụng thì trộm vía 2 hôm là khỏi mom nhé

bữa bé nhà mình cũng bị.đi khám bs da liễu .lấy thuốc bôi 10 ngày khỏi ạ .Không thì m bôi Thuần Mộc cho bé thử .

mua tamy cho be xài nha chị, bé nhà e xài đủ thứ k hết xài cái này 1 tuần lặn hết

bé mình trước dùng kem này thấy hết nè mom thử xem https://c.lazada.vn/t/c.0lsndj

bôi thuần mộc á mom. con mình đi nhi đồng mãi ko khỏi bôi cái đó là hết

11mo ago

cảm ơn mom nha e bôi cho con hết rồi

Bạn bôi thuần mộc cho bé xem thế nào, bé nhà mình bôi khỏi luôn

Mom lấy sữa mẹ bôi lên ấy. Đỡ và hết dần dần nhé

mom bôi dưỡng ẩm cho bé xem