Nổi mụn thai kỳ

Các mom có cách nào giúp e cải thiện mụn trên mặt, ngực và bụng k ạ.. rất hay ngứa vào ban đêm.. e đc 16w r, càng ngày nổi càng nhiều... E k may mắn có bầu bị xấu xí như v huhu

10 Các câu trả lời

em hồi bầu cũng bị mà đẻ xong cái tự nhiên hết luôn ạ mụn ko còn luôn mom thử tìm sp chăm sóc da dàng cho bầu á

Mom tắm nước lá chè xanh thử xem sao, mụn mom có thể xông mặt bằng lá tía tô hoặc giã nát đắp lên mặt nè

nhiều người bầu thay đổi nội tiết lắm mom mom nấu nước chè xanh,lá khế tắm và mua thuần mộc bôi nha

mom tắm nước lá khế,sài đất,ăn nhiều rau xanh,hoa quả,sữa chua mom ạ

m tắm lá hương nhu xem sao mụn mặt đắp lá hương nhu luôn

m bôi dầu dừa thử m, thường sinh xong tự hết á m

mom bôi dầu dừa thử xem mom

mk thì bôi yousun rau má

Đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho Mom