Mang thai 13w mặt nổi nhiều mụn , các mom biết cách nào cho giảm bớt mụn k ạ ,huhu

9 Các câu trả lời

ăn rau xanh, sữa chua vào mom. Uống nước nhiều lên. Đừng ăn đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều. Rửa mặt nước lã sạch ngày 7 8 lần. Sinh xong từ từ nó bớt mom ạ

M ăn nhiều đồ mát, kiêng đồ cay nóng. Bầu thay đổi nội tiết tố nên có mụn nv, sau sẽ tự hết

giờ chỉ có kiêng ăn cay thôi m. ăn nhiều rau vào m nha. sau này sinh xong mới bớt được m

mom ăn nhiều rau vào, uống nhiều nước nữa, bầu nóng nên nổi mụn đó mom

https://bit.ly/30avWs2 Nè nha mom. Coi sao nhé

ăn nhiều rau, uống nhiều nước

uống nhiều nước nhe m

kieng ân cay nong nk

kiêng cay nóng m