2 người nuôi bệnh

Các mom có biết bệnh viện nào ở TP HCM cho phép 2 người nuôi bệnh không ạ? Chỉ giúp em với ạ

9 Các câu trả lời

mình nghĩ tình hình dịch bệnh căng thẳng nên khó đó m. chỗ mình ít dịch mà cũng chỉ cho 1 người nuôi thôi à

3y ago

m gọi lên bv gần chỗ m hỏi nè, chỗ mình thì phải có người quen xin, khó lắm mới đc 2 người á m

mình không biết , nhưng giờ dịch ở đâu cũng cho 1 người thôi mom ạ

Tình hình dịch này chắc chỉ có 1 người nuôi bệnh được thôi mom ai

ở TPHCM chắc k có bv nào dám để 2 ng nuôi bệnh đâu m à..

dịch căng thẳng ...họ chỉ cho 1 ng nuôi thộn m ơi

Giờ dịch ko cho đâu mom, chỉ cho 1 người à

Tình hình dịch bệnh ntn k được đâu m.

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m