Giá sanh tại bệnh viện Mê kong tphcm

các mẹ cho hỏi có ai vừa mớ sinh ở bệnh viện Mêkong tp HCM k. Giá gói sanh thường là bao nhiêu và sanh mổ là bao nhiêu k ạ?

8 Các câu trả lời

Bạn mình sinh mổ tháng 12 hết 25tr, còn bạn mới đây sinh mổ tháng 4 hết 18tr, tùy dịch vụ bạn chọn nữa, còn sinh thường thì rẻ hơn.

Sinh thường thì tầm 16tr. Sinh mổ khoảng 25tr đếm 30tr. Nhưg còn tùy dịch vụ bạn chọn nữa. Giá sẽ chênh lệch. M có thể lên hỏi họ tư vấn cho

4y ago

Dạ m. Và Mọi thứ đều rất an toàn ,rất tốt. Nhưg theo mình nếu m theo dõi thai đky biết cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh, thì sinh dv ở từ dũ cũng tốt á m. Giá sẽ mềm hơn rất nhiều. Để tiền đó tẩm bổ cho mẹ sau sinh😊

https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

Sanh thường là 15 17tr, sanh mổ khoảng trên 25tr đó mom

Hình như sanh thường là 16tr

Qt

.