Sàn lọc ở bệnh viện từ dũ

Cả nhà mình có ai sàn lọc ở bệnh viện từ dũ TP HCM cho e hỏi thăm xíu ạ

6 Các câu trả lời

vô đó bác sĩ siêu âm r chỉ định mình làm hay sao mom, e tính đi mà ko biết chuẩn bị bao nhiêu tiền, mom làm gói 4 triệu đồng là gói cao nhất hả, có phát Sinh gì thêm ko mom, bs có siêu âm ko

mom muốn hỏi gi ạ.. e khám o từ dũ ne

2y ago

dạ e cảm ơn mom nha, tại bé đầu e tự kỷ nên bé sau này em tính làm ki và chắc chắn xíu, vậy e canh tầm 12 tuần e đi.bâu lần nay nhiều chuyện lo và chuyên buôn nhiều quá

mk ở HP, đẩy bài cho m

Đẩy bài cho Mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m