Tiêm trưởng thành phổi có hại không các mom?

Các mom có ai đã tiêm mũi trưởng thành phổi ở tuần 32 chưa ạ? Bsi TD có chỉ định tiêm 3 mũi TTP cách nhau 24h mà em đọc thấy việc tiêm TTP ảnh hưởng đến cân nặng của bé và đường huyết của mẹ nên cũng đang phân vân ko biết có nên tiêm không? Em mang song thai, trộm vía hiện tại các chỉ số và cân nặng của 2 bé đều ổn. Cho e hỏi thêm là tiêm trưởng thành phổi có tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến bé ko ạ?

11 Các câu trả lời

muốn hay k thì cái đó BS bắt buộc Làm ùi mom,ngta cũng muốn giúp mình thôi mà