tiêm trưởng thành phổi

Các mẹ bầu cho em hỏi có mẹ nào từng tiêm trưởng thành phổi không ạ? Em được bác sĩ chỉ định tiêm trưởng thành phổi ở tuần 32 vì em bé gò nhiều mà em tìm hiểu trên google thấy tiêm thuốc đó ko tốt lắm. Các mẹ cho em chút ý kiến đi ạ em lo quá. Nay em 29 tuần rồi. Đến 32 tuần có nên tiêm ko ạ. Vì bác sĩ có dặn là tới 32 tuần tái khám thì nhớ nhắc bác sĩ tiêm trưởng thành phổi em định ko nhắc ạ

2 Các câu trả lời

phải tiêm ak m ..ai mang bầu cũng tiêm m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

1y đã trôi qua