34w 3 ngày dọa sanh non cao bs chỉ định tiêm thuốc tăng trưởng thành phổi

Có mẹ nào từng tiêm thuốc này ở độ tuần thai 34 ko ạ. Cho e xin ít ý kiến với do đọc trên mạng nhìu tác dụng phụ hoang mang quá. Tầm 34 tuần e nghe nói phổi bé đã phát triển hoàn thiện r thì mình có nên tiêm mũi này ko ạ

6 Các câu trả lời

mình 35w5d cũng doạ sinh non, BS kêu nhập viện để tiêm thuốc dưỡng thai, nhưng mình xin về nhà và được cho thuốc uống 3 ngày, thời gian còn lại mình tự dưỡng thai ở nhà, hạn chế đi lại nhiều, ăn uống nghỉ ngơi nhiều, tới 39w thì mình sinh bé 😊

chưa hoàn thiện nha m. nên tiêm nhé. tiêm nó tốt cho phổi bé. nhưg bé sẽ lên cân chậm hơn các bé bth

Có điều kiện thì nên tiêm m nhé

M theo bsi nhé

nghe theo bs m