mẹ ck

Các mom có ai sống chung vs mẹ ck k

20 Các câu trả lời

Câu chuyện mẹ ck nàng dâu là muôn thuở... Ai may mắn gặp dcc mẹ ck dễ và thương dâu thì tốt còn ko thì vất vả.... Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Mình sống với ba mẹ ck , nhưng được cái ba mẹ ck đều thương và sống theo lối sống hiện đại , nhà cũng có giúp việc riêng , cũng đỡ chuyện bếp núc nhà cửa , nên cũng kh xảy ra mâu thuẫn

Bay h mà tưởng tượng lúc ở chung vs mẹ ck chắt minh khung mất ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

Mk daq sống. Chỉ mới sốq 2 tháng thôi, về sinh bé ấy mà. Mẹ ck cx dễ ba ck thì thương nên cx đỡ lo. nhưng mk van thick ở riêng hơn

Chồng mình lặp gia đình trễ nên bố mẹ chồng đã ở với em trai chồng rùi

Có e đây .nhưng sắp bị đuổi ra ở riêng r vì .thằng e ck lấy vợ 😂

Mình k song chug ở nhà mẹ đẻ. Mà có bau thai hành wa mẹ ck rc ve nuôi.

Mẹ ck mình cứ xen vào chuyện của 2 vkck . M thấy khó chịu ghê

Mình đây. Mẹ ck mk vô cùng ít nói. Không hợp nhau mấy.

Mik cũng ở vs pme Ck nạ Chắc k mơ dk ở riêng đâu^^