Tình trạng

Đag là thiên thần có chồng con 1 cái la thành quỷ dữ đặc biệt sống chung với mẹ ck sĩ diện Nãn

10 Các câu trả lời

haha đr mình từng là người vui vẻ hay nói nhưng khi lấy ck thì ko muốn nch nữa vì nói câu nào ko bị bắt bẻ thì sốc trên đầu mình

gặp gia đình có mẹ chồng mà bệnh sĩ chết trước bệnh tim thì còn dễ khiến mình biến thành người mới thôi

Hầu như ai lấy ck rồi cũng vậy hết á mom, mà mẹ ck cũng là người góp phần khiến mình thành quỷ dữ😂

3y ago

Kkk thiệt do vậy mình cũng không thích ở chung với mẹ ck nè

Haha ai sống chung mc r cũng thành quỷ dữ thôi mom. Nhìu khi nhịn k nổi á

3y ago

Nhìu lúc mình cũng cãi lại luôn á mom, mình ko sai mình ko sợ 😄

đúng thế m ạ tất cả sẽ thay đổi khi chống lầy

điều này hầu như ai cũng sẽ như vậy nè m.😄😄

Nỗi lòng của chị em khi đi lấy chồng 😌

lấy ck 1 phát hết bà thanh xuân 😂😂

t chỉ dữ với quỷ thôi 😂

chuẩn luôn m