Làm cách nào để nhiều sữa, hay uống gì để sữa về nhiều ạ? Em ít sữa quá, các mom chỉ em với ạ

15 Các câu trả lời

Mom mua lá đinh lăng tươi nấu uống mỗi ngày, uống nhiều nước lọc, sữa tươi ko đường, tầm 10 ngày sữa sẽ về nhiều, kết hợp kích sữa 2-3 tiếng 1 lần theo L2,L3, tích cực cho bé bú trực tiếp nhiều, mình đã kích sữa như vậy 1 tháng và trộm vía dư sữa cho con luôn, đừng uống cốm lợi sữa, ăn chân giò, cao chè vằng, ngũ cốc nha, mấy cái này làm sữa đặc dễ tắc sữa thôi

ăn đầy đủ đa dạng thức ăn @ uống 600ml sữa tươi mỗi ngày @ tâm lý thoải mái lúc nào cũng nghĩ mình nhiều sữa đủ sữa cho con @ cho con ti trực tiêpa nhiều vì con là cái máy kích sữa tốt nhât... ccas loại ngũ cốc lợi sữa hay cốm k hiệu quả đâu mom.. uống bổ sung thêm can xin và sắt @ vitamin tổng hợp bú

Cách có nhìu sữa Ăn uống đủ chất Uống nhìu nước: 3-4 lít nước/ ngày, uống toàn bộ nước ấm Tâm lý thoải mái. Cho bé bú đúng cách: cách 1-2 tiếng cho ti 1 lần, cho ti đúng tư thế

mom chú ý ăn uống đầy đủ chất (uống nước ấm, ăn đồ ấm nóng), chườm ấm quanh vú, cho bé bú đều thường xuyên để cơ thể mình kích thích sản sinh sữa

mình tự làm ngũ cốc ko đường uống. sữa về căng tức hết cả ngực. Hút ra con nhỏ bú ko hết nên chị 3 tuổi uống cứ bảo ngon quá.

M uống Ensure Gold thử đi. Mẹ khoẻ mà sữa về nhiều. Loại của Mỹ ý. Cơ địa mình cũng ít sữa, ăn nhiều mà ko đc mấy sữa cả.

Ăn uống đa dạng chất vào mom nhé kiêng ăn các loại thực phẩm gây tắt sữa(tra gg) uống các loại sữa hạt cx tốt á mom

mom cứ uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất và cho con bú đều đặn thường xuyên là sữa về thui ak

Lá đinh lăng, chè vằng, lá mít pha ấm uống nha mom

thì nấu cây kiến diều 2 đứa r sữa bé bú k hết