Các mom ơi con e nay tròn 3 tháng mà bị ho sổ mũi, chảy nước mũi và hắt xì liên tục

Các mom chỉ e cách với

8 Các câu trả lời

Mom xoa dầu ấm cho bé. Nhỏ nmsl nhé. Nếu có dịch mom hút dịch cho đỡ viêm. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

m xông phòng..rửa mũi vs nc muối sinh lý ngày 3.4 lần cho bé..xoa dầu tràm vào lòng bàn tay bàn chân

mom dùng dầu tràm thoa lòng bàn chân,vs lồng ngực cho bé ấm nha

bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé nhé

Nhỏ nước muối sinh lý, giữ ấm cho trẻ mom ah

Nếu nc mũi đặc vàng nên cho bé đi khám Mom nha

Rửa mũi cho bé, giữ ấm

mom giữ ấm cho bé nja