Các mom chỉ giáo với e vừa sinh mổ HM 2/6 vừa rồi giờ về rồi sữa vẫn chưa về nhiều mong các mom chỉ

Các mom chỉ cho bí quyết với

11 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

2y ago

Mom uống sữa ông thọ với bia . Sữa về nhiều ak

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

mom cho bé bú nhiều hoặc mua máy hút sữa hút kích thêm nha. uống nhiều nước + sữa lên mom, ko khát cũng phải uống nja

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi nhiều, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên vào nè

nước ấm uống càng nhiu càng tốt mom ạ,nghỉ ngơi cũng rất quan trọng,mom cứ cho con ti,từ từ sữa sẽ ra à.

mom cố gắng massage và cho con ti gọi sữa về, thi thoảng uống 1 cốc sữa ông thọ pha ấm xem thế nào nha mom

m uống nhiều nước ấm, ăn đồ lợi sữa, cho con ti nhiều, nghỉ ngơi nhiều, tinh thần thoải mái

M ăn móng heo hầm đu đủ, cun dê, uống sữa đặc pha ấm, cho con mút đầu ti nhiều nữa m nha

uống nhiều nước ấm với cho bé bú nhiều vào mom ạ dù mk chưa có sữa

Đẩy bài cho Mom, chứ mình làm mọi cách vẫn ít sữa lắm lun Mom