Chào các mom. Em sinh mổ và cho bé bú bằng sữa mẹ.

Sinh mổ nên e cử k dám ăn gì nhiều. Nên từ bữa giờ ngày nào e cũng ăn toàn thịt hoặc cá lóc thôi. Canh thì bữa giờ ăn toàn hẹ với bí đỏ. K dám ăn gì khác. Bây giờ e được 1t22 ngày rồi. E còn được ăn gì khác và k nên ăn những gì k ak?#xinkinhnghiem #các_mom_tư_vấn #LO_LẮNG

16 Các câu trả lời

Dạ em cũng mỗ nhưng thịt e hiền e ăn tùm lum luôn ít kiêng vì khiêng thì chẳng có gì ăn được 🥺🥺🥺 vì khác miền khó ăn Mom nên cử những món chua cay sống tanh lạnh rau muống (rau có mủ) Hải sản nếp tép cá ( loại nước mặn và nước lợ gây ảnh hưởng đến vết thương ) . Ăn trái cây được càn tốt đừng chua nha 😋

3y ago

Dạ. Tại thịt e sẹo lồi. Nên e k dám ăn bò luôn á. Chân e bị đứt e nhớ e cũng cử mà rốt cuộc nữa nó cũng lồi. Nên bây giờ e sợ.

mình sinh cũng kiêng như mom luôn á, mình ăn thịt nạc các loại, gà, lợn, bò rồi hầm xương ăn, mình k ăn cá, nấu canh k nêm dầu mỡ, k ăn hành mà sữa nhiều lắm mom ạ giờ hơn tháng mom cũng ăn thức ăn vậy, nhưng rau xanh ăn được tốt mà,mom ăn nhiều rau vào nha

3y ago

Dạ. Với lại bây giờ dịch k có đi chợ. Có thịt ngta giao ăn quài vậy Á. Cám ơn c nha

mình cũng mổ đây nhưng mình chỉ kiêng xôi nếp, rau muống, đồ nóng cay, chua, hải sản, tép, cá biển. Chứ còn lại quất sạch à mom. lúc sinh dc 3 ngày là bệnh viện chỗ mình sinh họ cho ăn gà rô ti rồi, sữa chua nè, đủ thứ. Ăn vào thấy bth à

3y ago

ôi, mê tín quá. ko ăn đầy đủ chất sao khỏe, sao có sữa nhìu, sữa chất lượng cho con bú dc

mh cũng mổ nè mom, ăn hết trừ đồ tanh, chua, cay thôi. ra tháng mh đã ăn thịt gà, trứng, cá, giò heo, ...vì sinh xong mh mất sức nên phải bồi bổ nhiều chứ kiêng khem quá k có sức chăm con mom ạ

mình chỉ kiêng xôi.rau muống.hải sản.tép thôi.chứ ăn như m thì bé ko đủ chất dinh dưỡng đâu m.phải ăn đa dạng mới ko ngán chứ

Trời sao phải kiêng dữ v mom ơi. Mình sinh mổ ăn hết mọi thứ kể cả canh chua. Chỉ là kiêng đồ quá chua mặn ngọt mà thôi

3y ago

Hihi ăn đa dạng vào mới đầy đủ chất cho con bú mom ơi

kiêng nếp đến khi vết thương lành, kiêng thức ăn chua cay nóng lạnh tanh quá ngọt m nhé

mình cũng mổ nè.mà có kiêng như m đâu.kiêng quá bé bú làm sao có chất ha m

kiêng nếp, rau muống thôi, còn lại mh ăn hết. ko ăn đồ sống đồ tanh là ok

3y ago

ak, hên ghê, mấy cá đó mh ko ăn 😂😂

mom kiêng chua, cay, nóng, tanh, lạnh, nhiều dầu mỡ,đồ chưa chín nha