các mẹ cho e hỏi e sinh mổ 2 đứa, 2 lần rồi, cách 6 năm giờ muốn sinh thường có được không ạ

các mẹ cho e hỏi

9 Các câu trả lời

mom nên hỏi để bs tư vấn ạ. vì mk thấy bảo 5 năm là có thể đẻ thường nếu đc rồi mom.

1y ago

cảm ơn mom nhiều ❤️

đc nha m bác sĩ chỗ mình bảo cách nhau 5 năm có thể sinh thường đc

mk nghĩ vẫn có thể nhưng mom dsi khám đầy đủ r tham khảo bác sĩ nha

1y ago

cảm ơn mom nhé

mh nghĩ bn nên hỏi ý kiến bác sĩ sẽ tốt hơn

1y ago

cảm ơn mom nhé

Tuỳ vào nhiều yếu tố lúc sinh nữa m nhé

1y ago

cảm ơn mom nhé

Thăm khám hỏi bác sĩ mom nhé

1y ago

cảm ơn mom nhé

cũng tùy nữa mom ơi

1y ago

cảm ơn mom nhé

m tư vấn bs khám nha

1y ago

cảm ơn chị ạ