Hỏi xét nghiệm sàng lọc

Các mom cho mình hỏi với ạ: thai mình được 9 tuần, bác sĩ có khuyên đi xét nghiệm sàng lọc. Vậy cho mình hỏi mh xét nghiệm gói 5tr có ra hết bệnh và có cần thiết phải xét nghiệm k ạ?

10 Các câu trả lời

có đk thì làm thôi ra một số bệnh chứ k bao quát tất cả các bệnh có nhiều dị tật ngoài hoặc tim bẩm sinh siêu âm chuyên sâu hay siêu âm hình thái ms bít đc và cũng chính xác cả giới tính nữa

1y ago

mình k có đk mình làm double test thôi

Làm cũng tốt mom ạ. Nhưng nếu k có điều kiện thì làm cái double test thôi cũng đc k cần làm nipt đâu. Mình sinh 2 bé đều k làm nipt. Gói đó đắt

mom ko cần làm gói 5tr đâu mom niếu muốn đi sàn lọc thì gói 1tr8 cũng đc rồi mom,ko thì mjk chỉ đo độ mờ vai gáy cũng ok rồi á mom

E xét nghiệm ở bv quận 7 có hơn 600k à

mình chưa làm xn này, đẩy bài cho m

mh k làm xét nghiệm nào hết á

mk k làm nè đẩy bài cho mom

mình chỉ sieu âm thui.

ko nha

m xn nipt nha

1y ago

mom làm gói bao nhiêu